วิธีการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า

วิธีการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า

              บุหรี่ไฟฟ้า คืออุปกรณ์ในการสูบบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ชนิดหนึ่ง ซึ่งมีกลไกไฟฟ้าที่ใช้พลังงานแบตเตอรี่ให้ความร้อน ทำให้สารนิโคตินใน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ประกอบไปด้วยสารเคมีต่าง ๆ เกิดการระเหย น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าประกอบด้วยสารเคมีต่าง ๆ สารแต่งกลิ่น และสารแต่งรส หนึ่งในผู้ที่เลือกสูบบุหรี่ไฟฟ้า คือ คนที่ต้องการ เลิกสูบบุหรี่ อย่างไรก็ตามบุหรี่ไฟฟ้าแตกต่างจากบุหรี่แบบดั้งเดิม บุหรี่แบบเดิมที่มีรูปร่างที่เรียบและน้ำหนักเบา แต่บุหรี่ไฟฟ้ามีองค์ประกอบหลายอย่าง จึงทำให้มีรูปร่างที่ต่างจากบุหรี่แบบดั้งเดิม และมีน้ำหนักมากกว่าแต่ยังมีความคล้ายคลึงกันบางประการ

ส่วนประสมของบุหรี่ไฟฟ้าได้แก่

  • ส่วนปากดูด
  • ส่วนเก็บน้ำยา
  • ส่วนตัวสร้างควันและความร้อน
  • ไมโครชิพ
  • แบตเตอรี่และมีไฟ LED ที่ด้านท้าย

บุหรี่ไฟฟ้าแบ่งออกเป็น 3 ประเภทหลัก ๆ

  • บุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้แล้วทิ้ง มีลักษณะเป็นแท่งคล้ายกับบุหรี่แบบมวน
  • บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Tanks สามารถปรับแรงดันไฟฟ้า
  • Mods

          หากคุณยังใหม่กับบุหรี่ไฟฟ้า คุณอาจต้องเริ่มต้นด้วยชุดบุหรี่ไฟฟ้า ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าส่วนใหญ่ชอบชุดบุหรี่ไฟฟ้าที่สามารถชาร์จได้ เพราะสามารถใช้ได้หลายครั้งและคุ้มกว่า ชุดบุหรี่ไฟฟ้าจะประกอบด้วยที่ชาร์จและส่วนที่เก็บน้ำยา

          แบตเตอรี่ของเครื่องอาจจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม สิ่งสำคัญคือคุณต้องชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มก่อนใช้งาน หลังจากชาร์จแบเตอรี่เต็มแล้ว ให้ปิดส่วนที่เก็บน้ำยาให้แน่น จากนั้นคุณสามารถสูบได้ตามต้องการ สำหรับคนที่อยากลองใช้บุหรี่ไฟฟ้า คุณควรเรียนรู้วิธีการดูแลบุหรี่ไฟฟ้า ผู้ที่เคยสูบบุหรี่แบบดั้งเดิม จะดูดไฟฟ้าเข้าอย่างแรงและใช้ลมหายใจสั้น ๆ ซึ่งไม่ใช่การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ถูกต้อง

           เมื่อคุณเลือกที่จะสูบบุหรี่ไฟฟ้า คุณต้อง ซื้อบุหรี่ไฟฟ้า และควรเรียนรู้การสูบที่ถูกต้อง การสูบบุหรี่ไฟฟ้าจะสูบเข้าไปช้า  ๆ ลึก  ๆ พยายามอย่าสูบเข้าไปที่ปอดโดยตรง คุณควรพักไว้นปากประมาณสามถึงห้าวินาที จากนั้นคุณสูบลงปอด แล้วหายใจออกทางจมูกหรือทางปากช้า ๆ ควรระวังและหลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ไฟฟ้าเยอะเกินไป เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอาการแพ้หรืออาการมึนงงหลังการสุบบุหรี่

บทสรุปวิธีการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า

วิธีการใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า

        นิโคตินจากบุหรี่ไฟฟ้า สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายของคุณผ่านทางเยื่อเมือกในปากของคุณ รวมทั้งทางปอดและจมูกของคุณ แต่จะใช้เวลาประมาณ 30 วินาทีในการรู้สึกถึงนิโคตินในขณะที่บุหรี่แบบดั้งเดิมใช้เวลาประมาณ 8 วินาทีเท่านั้น เช็คและดูแลส่วนที่เก็บน้ำยาให้ดี อย่าปล่อยให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแห้งขณะที่คุณใช้งาน และหมั่นเช็คระดับแบตเตอรี่ ถ้าระดับแบตเตอรี่ต่ำก็ควรชาร์จแบตเตอรี่ เมื่อชาร์จแบตเตอรี่จะมีไฟ LED กะพริบที่ด้านท้ายของตัวเครื่อง และห้ามใช้งานขณะที่ชาร์จ อย่างไรก็ตาม ถ้าไม่เช็คระดับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าบ่อย ๆ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอาจจะหมดโดยที่คุณไม่รู้ตัว เพราะตัวเครื่องไม่มีระบบแจ้งหากน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหมด ในบางกรณี คุณอาจจะได้รสชาติที่ไหม้เกรียมขณะที่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหมด

           ปัจจุบันมีแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนที่สามารถเช็คปริมาณของการสูบ คำนวณการประหยัดค่าใช้จ่าย และอายุการใช้งาน และมีคุณสมบัติอื่น ๆ เช่น ระบบปิดอัตโนมัติ และ สามารถติดตั้งรหัสความปลอดภัยได้เองเป็นต้น มันอยู่ที่เราศึกษาและเรียนรู้การใช้งานของมัน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: ECIGS CENTER
https://ecigscenter.com/
: RELX THAILAND CLUB
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#บุหรี่ไฟฟ้า
#เลิกบุหรี

#ks quik
#quik 2000
#quik 5000
#ks kurve lite
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#pod system
#บุหรี่ไฟฟ้า
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่
#ks pod max

#infinity 5000 puffs
#Jues 5000 Puffs

promotion ks quik 2000 5 buy 1000 and ks quik 5000 3 buy 900