รวมฮิต พอตใช้แล้วทิ้ง

รวมฮิต พอตใช้แล้วทิ้ง

           บุหรี่ไฟฟ้า มีหลายรูปแบบให้เลือกและน่าสนใจ รวมถึง พอตใช้แล้วทิ้ง ที่กำลังได้รับความนิยมและเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้ โดยเฉพาะวัยรุ่นหลายคนที่ต้องการหันมาใช้แบบพอต พอตแบบใช้งานแล้วทิ้ง คือ บุหรี่ไฟฟ้าอีกประเภทหนึ่งที่เพียงแค่แกะซองก็พร้อมใช้งานได้ทันที ไม่ต้องเติมน้า หรือเปลี่ยนอุปกรณ์การใช้งานให้วุ่นวาย ถ้าหากสูบหมดแล้วก็สามารถโยนทิ้งได้เลย ไม่ต้องเติมน้ำยา หรือเปลี่ยนอุปกรณ์ใช้งานให้วุ่นวาย ถ้าหากสูบหมดแล้วก็สามารถโยนทิ้งได้เลย แถมมีขนาดเล็กกะทัดรัดพกพาง่าย สะดวก วิธีการใช้งานก็ไม่ยุ่งยาก เหมาะสำหรับมือใหม่  คนไม่มีความรู้ก็สามารถใช้งานได้ แถมยังมีให้เลือกอีกหลายรูปแบบ หลากหลายกลิ่น และรสชาติ ราคาต่อพอตไม่แพงอีกด้วย

พอตใช้แล้วทิ้ง แต่ละรุ่น

1.Jellybox

          พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ จากแบรนด์ Rincoe Jellybox เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ที่สามารถชาร์จได้อีกด้วย มาพร้อมกับแบต 650 mAh มีความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 14 มิลลิลิตร มีกลิ่นให้เลือกอีกมากมาย ตัวเครื่องมีขนาดเล็กสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก จึงเป็นรุ่นที่เหมาะสมกับการใช้งานของทุกคน เพราะใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากและสามารถดูดได้ถึง 5000 puffs ปริมาณนิโคตินให้มาก็ไม่มากไม่น้อยอยู่ที่ 3%

2.ks quik pod 2000 puffs

          บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งรุ่นใหม่ ที่ง่ายต่อการใช้โดยไม่ต้องกดปุ่มใด ๆ ทั้งสิ้น ชาร์จไฟได้ไวสูบง่ายจุใจใหญ่กว่าที่เคย เมื่อน้ำยาหมดก็สามารถทิ้งได้ทันที ไม่ต้องดูแลรักษาให้วุ่นวาย แต่คงจุดเด่นของความสะดวกสบายในการใช้งาน พกพาง่าย น้ำหนักเบา ยกระดับการสูบให้มากถึง 2000 คำ ให้คุณสามารถใช้งานได้ยาวนานมากขึ้น มาพร้อมระดับนิโคตินที่ 3% แน่น ๆ เต็ม ๆ

3.FOF Nebula Disposable Pod

              เป็นบุหรี่ไฟฟ้าพอตแบบใช้แล้วทิ้ง ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบาทำให้พกพาสะดวกและยังสามารถสูบได้ถึง 4000 คำ แบบเต็ม ๆ มีแบตเตอรี่ในตัวขนาด 650 mAh ที่สามารถใช้งานได้ทั้งวันแบบไม่ติดขัด รองรับการชาร์จแบบ USB Type-C ส่วนของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า บรรจุได้ถึง 11.5 มิลลิลิตร มีระดับนิโคติน 2-5 มิลลิกรัม

4.Supreme Pod Disposable Pod 2000 Puffs

          เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่ใช้แล้วจุใจอย่างแน่นอนสามารถชาร์จซ้ำได้ ปริมาณน้ำยาที่มากับตัวเครื่องมีนิโคตินมากถึง 3% หรือ 30 มิลลิกรัม ใครที่ชอบความเข้มข้นของนิโคตินที่สูงบอกได้เลยว่าโดนใจทุกคำ มีขนาดที่เล็ก พกพาง่าย สามารถชาร์จได้พอร์ตแบบ USB Type-C พร้อมเทคโนโลยีการป้องกันความปลอดภัยสูงสุด ใช้งานได้นานกว่าพอตใช้แล้วทิ้งแบบปกติกว่าหลายเท่า

เลือกพอตใช้แล้วทิ้งอย่างไรดี

รวมฮิต พอตใช้แล้วทิ้ง

         สำหรับมือใหม่ที่อยากลองสูบบุหรี่ไฟฟ้าโดยเริ่มจากบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอตใช้แล้วทิ้ง แต่ไม่รู้จะเลือกอย่างไรให้ตอบโจทย์กับความต้องการของตัวเอง เลือกจาก

  1. เลือกจากจำนวน puffs คือ จำนวนในการสูบต่อบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง 1 อัน เป็นจำนวนที่เราสามารถสูบได้
  2. เลือกจากแบตเตอรี่ พอตใช้แล้วทิ้งมีการระบุปริมาณแบตเตอรี่มาให้ ให้เลือกรุ่นที่มีความจุแบตเตอรี่ค่อนข้างเยอะ

บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: ECIGS CENTER
https://ecigscenter.com/
: RELX THAILAND CLUB
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#บุหรี่ไฟฟ้า
#เลิกบุหรี

#ks quik
#quik 2000
#quik 5000
#ks kurve lite
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#pod system
#บุหรี่ไฟฟ้า
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่
#ks pod max

#infinity 5000 puffs
#Jues 5000 Puffs

promotion ks quik 2000 5 buy 1000 and ks quik 5000 3 buy 900