pod system มีดีอย่างไร ทำไมจึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก

pod system มีดีอย่างไร
  1. เมื่อนำมาใช้แล้ว ให้ความรู้สึกเหมือนสูบบุหรี่มวนจริงๆ ดังนั้นเมื่อใช้ pod system ทดแทน จึงให้ความรู้สึกไม่แตกต่างกัน จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่แบบไม่หักดิบ
  2. มีความปลอดภัยในการใช้งาน เพราะได้รับสารพิษอย่างนิโคติน น้อยกว่าถึง 95% ดังนั้นเมื่อใช้งาน จึงสามารถลดโรคภัยต่างๆ อย่าง เช่น มะเร็งปอดได้ด้วย
  3. เป็นตัวเลือกในการเลิกบุหรี่
  4. ใช้งานง่าย ไม่ต้องพกพาให้ยุ่งยาก เพราะด้วยขนาดที่เล็ก จึงสามารถที่จะพกพา ไปไหน มาไหน ได้อย่างง่ายดายน้ำหนักเบา ดังนั้นจะใช้ไปไหนมาไหนก็สะดวก
  5. เหมาะสมสำหรับคนงบน้อย เพราะว่าราคาในการจัดจำหน่าย มีตั้งแต่หลัก 100 ไปจนถึงหลัก 1000 ดังนั้น เมื่อซื้อมาใช้งานจริงใช้ได้ยาวๆลงทุนครั้งเดียวแต่คุ้มค่า
  6. ได้รับนิโคตินเร็ว ดังนั้นไม่ต้องสูบเยอะๆ ก็จะได้ความเร็วเหมือนสูบบุหรี่มวน ในปริมาณมาก ๆ
  7. ให้สัมผัสที่นุ่มนวลและเหมาะสม ไม่กระด้าง จึงใช้งานได้ดี สูบแล้วไม่รู้สึกแสบคอ อีกต่างหาก

pod system มีกี่ระบบ ให้สามารถเลือกใช้ได้

ข้อดีของการใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบ pod system คือมีให้เลือกถึง 2 ระบบ จะใช้แบบระบบเปิดหรือระบบปิด open system ก็ได้ ซึ่งทำความเข้าใจระบบเปิด ก็คือผู้ใช้สามารถที่จะเลือกเติมน้ำยาบุหรี่ กลิ่นต่างๆได้เอง สามารถที่จะเลือกบุหรี่ ซึ่งมีมากเติมน้ำยาบุหรี่ ซึ่งมีมากมายหลากหลายกลิ่นได้เลยด้วย ในปัจจุบันกลิ่นถูกพัฒนาและออกแบบ ให้มีความหลากหลาย มีทั้งกลิ่นแบบเย็นหรือกินแบบผลไม้ต่างๆ หรือกินแบบธรรมชาติหรือสมุนไพรอื่นๆ ก็สามารถที่จะเลือกได้ จะเลือกเติมกลิ่นแบบใด ก็สามารถเลือกได้ตามใจชอบ หรือจะเลือกเป็นแบบระบบปิด เรียกอีกอย่างว่า close systemซึ่งภายในจะมีการบรรจุน้ำยาบุหรี่ มาพร้อมสำหรับใช้งาน จึงไม่สามารถเติมได้ จึงไม่ต้องพกพาอุปกรณ์ในการทำน้ำยา ดังนั้นเมื่อใช้งานแล้วสามารถ ทิ้งได้เลยในทันที ใช้งานได้สะดวก เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเกมแบบไหน เลือกได้เลยว่าจะเอาแบบไหน ราคาเท่าไหร่ จะเติมกลิ่นไหม

pod system มีดีอย่างไร

ใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบบ pod system เลิกบุหรี่ได้จริงไหม

สำหรับใครก็ตามที่กำลังสนใจ ซื้อบุหรี่ไฟฟ้าแบบ pod system มาใช้เพื่อชาติเพื่อหวังว่า จะสามารถที่จะลดปริมาณการสูบบุหรี่ ลดปริมาณการได้รับสารนิโคติน จากการสูบบุหรี่ปกติหรือเป็นการตั้งต้น สำหรับการเลิกบุหรี่ในอนาคตนั้น ก็คงจะตั้งคำถามว่าหากลงทุน ในการซื้อบุหรี่ไฟฟ้าชนิดนี้ จะสามารถที่จะเลิกบุหรี่ได้จริงหรือไม่ ซึ่งถามว่าการใช้บุหรี่ไฟฟ้าชนิดนี้ จะทำให้คุณสามารถเลิกบุหรี่ได้จริงหรือไม่ อันที่จริงแล้วการใช้นั้นจะสามารถ ลดปริมาณในการรับสารนิโคตินได้ก็จริง แต่จะลดหรือเลิกสูบบุหรี่ได้จริงหรือไม่นั้น ส่วนหนึ่งก็อยู่ที่การใช้บุหรี่ไฟฟ้า เข้ามา Support เพื่อเป็นการลด แบบค่อยเป็น ค่อยไป แต่อีกส่วนหนึ่งก็อยู่ที่ใจ ของผู้ที่ต้องการที่จะเลิกบุหรี่ได้ หากใจสู้และใช้บุหรี่ไฟฟ้า ควบคู่ไปด้วยก็จะทำให้สามารถที่จะ ลดปริมาณและสามารถเลิกบุหรี่ ได้ในอนาคตนั่นเอง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg

ด้วยความปราถนาดีจาก
: ECIGS CENTER
https://ecigscenter.com/
: RELX THAILAND CLUB
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#บุหรี่ไฟฟ้า
#เลิกบุหรี

#ks quik
#quik 2000
#ks kurve lite
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#pod system
#บุหรี่ไฟฟ้า
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่
#ks pod max

#infinity 5000 puffs
#Jues 5000 Puffs

new kardinal Ks Pod Lucky Draw