ระบบการทำงานแบบ pod system ในบุหรี่ไฟฟ้าคืออะไร?

ระบบการทำงานแบบ pod system ในบุหรี่ไฟฟ้าคืออะไร?

          หลายคนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากับบุหรี่ไฟฟ้ากันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เพราะว่าในทุกวันนี้นั้นคุณจะมองไปทางไหนก็ตาม ก็จะเห็นคนที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้ากันอยู่เต็มไปหมด บุหรี่ไฟฟ้า นั้นถือเป็นนวัตกรรมสำหรับการเลิกบุหรี่ที่มาแรงมากที่สุดในตอนนี้ เนื่องจากมันสามารถสร้างความแตกต่างไปจากวิธีการ เลิกบุหรี่ ในแบบอื่นๆได้อย่างชัดเจน การสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นจะมอบความรู้สึกที่เหมือนกับการสูบบุหรี่ให้กับคุณแทบจะทุกประการเลยก็ว่าได้ ทั้งในเรื่องของควัน ความร้อนในลำคอตอนที่สูบ รวมไปถึงนิโคตินที่เข้มข้น และบุหรี่ไฟฟ้าก็ไม่มีอันตรายแต่อย่างใด บุหรี่ไฟฟ้าที่เราเห็นกันอยู่ในทุกวันนี้นั้นสามารถแบ่งออกได้เป็นประเภทใหญ่ๆนั่นคือหนึ่ง บุหรี่ไฟฟ้า แบบ mod system และสอง บุหรี่ไฟฟ้า แบบ pod system โดยบุหรี่ไฟฟ้าทั้งสองแบบนี้จะมีความแตกต่างกันอยู่เล็กน้อย ซึ่งในวันนี้เราจะอธิบายให้คุณได้เข้าใจแบบง่ายๆกัน ทำความเข้าใจระบบการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้าทั้ง pod system สองรูปแบบ           อย่างที่เราได้บอกไปในข้างต้นแล้วว่าบุหรี่ไฟฟ้าทั้งสองประเภทนั้นมีความแตกต่างกันแค่เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ลักษณะระบบการทำงานภายในตัวเครื่องนั้นแทบจะเหมือนกันทุกประการ เพียงแต่ว่าวัสดุที่ใส่เข้าไปในบุหรี่ไฟฟ้าแบบ pod system นั้นจะมีขนาดที่เล็กกว่าค่อนข้างมาก อย่างตัวคอยล์ทำความร้อนภายในเครื่อง เนื่องจากว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบ pod system นั้นใช้น้ำยาที่เรียกว่า salt nicotine ซึ่งเป็นน้ำยาที่มีความเข้มข้นของนิโคตินที่สูงมากๆ จึงไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ความร้อนสูงที่มากเท่าคอยล์ทำความร้อนในบุหรี่ไฟฟ้าแบบ mod system ซึ่งใช้น้ำยาแบบ free base ที่ไม่ได้มีความเข้มข้นของนิโคตินมากนักและจำเป็นต้องใช้ความร้อนที่สูงเพื่อทำปฎิกิริยากับน้ำยาอย่างมีประสิทธิภาพ และนี้จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าแบบ mod system […]

เปิดเหตุผลที่สมควรจะใช้ พอตใช้แล้วทิ้ง

เปิดเหตุผลที่สมควรจะใช้ พอตใช้แล้วทิ้ง

หลายต่อหลายคน อาจจะมองเห็นหาเหตุผลว่าในปัจจุบัน มีพอตมากมายหลากหลายชนิดให้เลือก แต่ละชนิด ต่างมีคุณสมบัติแตกต่างกันออกไป ให้ฟีลการสูบก็แตกต่างกันออกไป มีปริมาณก็แตกต่างกันออกไป นิโคตินที่สายมา ก็ไม่เหมือนกันอยู่ที่ว่าแต่ละบริษัท จะออกแบบมาในรูปแบบไหน จะออกแบบมีนิโคตินน้อย ไม่มีนิโคตินหรือมีนิโคตินมาก ก็สามารถที่จะเลือกตามความชื่นชอบ ของตนเองได้เลย โดยในปัจจุบันการใช้งานที่ดีมากยิ่งขึ้นสามารถ เลือกระดับนิโคตินที่เหมาะสมกับตนเอง เพื่ออรรถรสในการสูบและเป็น การ เลิกบุหรี่ ในอนาคตที่ดี ไม่ใช่เลิกแบบหักดิบ อยากใช้งานตอนไหน ก็แกะโทรมาสูบ ใช้สูตรหมดก็ทิ้ง ได้ในทันทีและในปัจจุบัน ยังมีให้เลือกมากมายหลากหลายกลิ่น อยากจะใช้รสใด กลิ่นแบบไหน ก็สามารถเลือกใช้งาน ได้อย่างเต็มที่ จึงสามารถรองรับการให้บริการ ได้อย่างดี มีประสิทธิภาพสูง จะใช้งานตอนไหน เวลาใด จึงสามารถตอบสนอง ความต้องการได้อย่างดี ด้วยความตื่นเต้น ในการทดลองใช้กินไปได้เรื่อยๆ ด้วยราคาที่ถูกแสนถูก จึงทำให้การสูบบุหรี่ ที่เรียกว่า พอตใช้แล้วทิ้ง นั้น ได้รับความนิยมในการใช้งานมากที่สุด ด้วย ใช้งานพอตใช้แล้วทิ้ง ได้ฟีล การสูบแน่น ในปัจจุบันความนิยม ในการ ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า นั้น มีมากจึงไม่น่าแปลกใจอะไร ที่ […]

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อันตรายหรือไม่

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อันตรายหรือไม่

หากถามว่า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อันตรายไหม แน่นอนว่าต้องมีความอันตราย อยู่ในนั้นอยู่แล้วเพราะในน้ำยามีสารประกอบหลัก ซึ่งอาจจะทำให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นสารอย่างนิโคติน ซึ่งแน่นอนว่าก็เป็นสารเสพติดชนิดหนึ่ง ที่พบใน บุหรี่ปกติ และ บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไป ดังนั้นก็จะมีให้เห็นอยู่ ในน้ำยาชนิดนี้อยู่แล้ว นอกจากนั้นก็จะมีส่วนประกอบอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นโพลีไพรินไกรคอน สารแต่งกลิ่นและรสหรือกลีเซอรีน ก็จะมีให้อยู่ในส่วนประกอบเช่นเดียวกัน ซึ่งถามว่าอันตรายไหม แน่นอนว่าอันตราย เพราะการผลิตจะไม่ใส่สารพวกนี้ ก็จะไม่ได้ทำให้ผู้สูบ รู้สึกเหมือนกับการสูบบุหรี่จริง ถามว่าอันตรายไหมแน่นอนว่าก็อันตรายทั้งนั้น การที่จะเลือกซื้อน้ำยาชนิดไหน ปริมาณเท่าใด ควรเลือกที่มีปริมาณนิโคตินที่ต่ำมากที่สุด ก็จะทำให้การใช้บุหรี่ไฟฟ้าในครั้งนั้นๆ ไม่อันตรายต่อการใช้งาน ซึ่งน้ำยาในการจัดจำหน่าย นอกจากจะมีให้เลือกมากมาย หลากหลายกลิ่น ก็จะมีราคาแตกต่างกันออกไป อยู่ที่ขนาดและอยู่ที่ชนิดว่าเป็นชนิด ซอลนิค หรือเป็นน้ำยาชนิด Freebase  ด้วย จึงมีความจำเป็นที่จะต้องเติมนิโคติน ในปริมาณที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งการ เลือกซื้อน้ำยา ในแต่ละรุ่น แต่ละยี่ห้อ สามารถที่จะเลือกปริมาณนิโคติน ที่แตกต่างกันออกไป โดยแนะนำให้เลือกปริมาณในระดับต่ำ ก็จะทำให้สามารถที่ลด ปริมาณนิโคตินและทำให้เกิดอันตราย ต่อผู้ใช้งานน้อยที่สุด น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ทำมาจากอะไร แน่นอนว่าก่อนที่จะใช้บุหรี่ไฟฟ้านั้น ก็จะต้องทำความเข้าใจก่อนว่า […]

pod system กับเทคนิคในการใช้งานให้เกิดประสิทธิภาพ

pod system กับเทคนิคในการใช้งานให้เกิดประสิทธิภาพ

หลายคนในยุคปัจจุบันนี้ ยังใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า Pod System แบบผิดวิธีและยังมีปัญหาต่าง ๆ ตามมาอย่างไม่ขาดสาย หลายคนก็อาจจะเคยประสบพบเจอกับปัญหาต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผลข้างเคียงหรือปัญหาและอุปสรรคจากการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ากันอยู่ใช่ไหมครับ การที่เราประสบพบเจอกับปัญหาเหล่า เกิดจากการที่เราใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแบบผิดวิธีและการใช้งานบนรถไฟฟ้านั้นไม่มีเทคนิค ที่ดี และเทคนิคที่จะทำให้การ ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า Pod system นั้นเกิดประสิทธิภาพอย่างสูงสุด ในวันนี้เราจะมาดูเทคนิคดี ๆ เกี่ยวกับการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ากันครับ ซึ่งจะมีอะไรบ้างเดี๋ยวเรามาดูกันเลย pod system ใช้งานอย่างไรให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด pod system เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่มีแบตเตอรี่และมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเป็นตัวขับเคลื่อนให้บุหรี่ไฟฟ้า สามารถทำงานต่อไปได้ การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าให้เกิดประสิทธิภาพอย่างสูงที่สุดนั้นเราจำเป็นที่จะต้อง ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า โดยมีเทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการใช้งานซึ่งเทคนิคเหล่านี้ที่ผู้เขียนจะแนะนำเป็นเทคนิคที่ผู้ใช้งาน สามารถนำไปปรับใช้ได้นะ pod system ในยุคปัจจุบันนี้ นี่ลูกเล่นที่เกี่ยวกับการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าด้วยการเลือกกลิ่นของน้ำยาเข้ามาเกี่ยวข้อง ผู้ใช้งานควรเลือกกลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้มีความหอมละมุนมากยิ่งขึ้น การปรับแต่งกลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ถ้าหากเราเลือกกลิ่นในปริมาณที่เหมาะสม ก็อาจจะช่วยให้เกิดผลข้างเคียงที่อาจจะเกิดขึ้นได้จากการใช้ แต่ในยุคปัจจุบันนี้หลายคนก็ประสบพบเจอกับปัญหาและผลข้างเคียงมากมาย และอีกหนึ่งสาเหตุก็คือการที่เราไม่เลือกกลิ่นกลิ่นของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นั่นเอง pod system เป็นบทไฟฟ้าที่เราควรใช้งานแต่เพียงพอดีและใช้งานในเวลาที่เหมาะสม ไม่ควรใช้งานเป็นเวลานานเกินไป เพราะถ้าหากเราใช้งานบุหรี่ไฟฟ้านานจนเกินไปบุหรี่ไฟฟ้าก็อาจจะเกิดผลข้างเคียงต่อร่างกายของเราได้ซึ่งถ้าหากเป็นเช่นนั้นแล้วเราก็จะไม่มีความสุขในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้านั่นเอง […]

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คืออะไรกันนะ ?

พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คืออะไรกันนะ ?

พอตใช้แล้วทิ้ง ก็คืออุปกรณ์สำหรับ สูบบุหรี่ ที่มาในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ กำลังเป็นที่นิยมแพร่หลายกันมากในปัจจุบัน สะดวกสบายพกพาง่าย รูปแบบเก๋ไก๋  พร้อมให้พลังงานความร้อนที่ส่งตรงมาจากแบตเตอรี่ และเกิดกระบวนการระเหยของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จนก่อให้เกิดเป็นควันในการสูบบุหรี่ ลักษณะเป็นของเหลวที่ได้ผสมผสานในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า พร้อมทั้งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าก็ยังมีรสชาติ และกลิ่นที่มีความแตกต่างกันออกไป แต่ส่วนมากจะเป็นกลิ่นผลไม้ และเป็นกินขนม สำหรับกลุ่มผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าปัจจุบันก็ได้พบว่ามีผู้เข้ามาใช้งานหลายช่วงอายุ ทุกเพศทุกวัยกันเลยทีเดียว ให้เลือกเข้ามาใช้ บุหรี่ไฟฟ้า เพราะได้มีการออกแบบมาอย่างสวยงาม น่าใช้ ราคาประหยัด เพราะอะไร พอตใช้แล้วทิ้ง จึงได้รับความนิยม แม้จะผิดกฎหมายประเทศไทย แต่ก็มีคนไทยไม่น้อยที่นิยมเลือกใช้งานกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมีความปลอดภัยกว่าบุหรี่แบบมวนดั้งเดิม ไม่มีสารทาร์ ที่เป็นสารก่อให้เกิดมะเร็ง แถมไม่ส่งกลิ่นเหม็นรบกวนคนรอบข้าง จะได้รับสารนิโคตินที่เพียงพอกว่าบุหรี่มวน จึงทำให้ผู้สูบไม่เกิดผลข้างเคียงจากการขาดสารนิโคติน และสามารถเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการเลือกบุหรี่แบบดั้งเดิมได้อีกด้วย ถึงไม่แปลกใจว่าทำไมจึงได้รับความนิยม  พอตใช้แล้วทิ้ง มีสารนิโคตินไหม ตามมาไขข้อสงสัยกันได้เลย ปัจจุบัน พอตใช้แล้วทิ้ง มีนิโคตินทุกยี่ห้อ อยู่ที่ว่าจะมีมาก หรือมีน้อย ก็จะขึ้นอยู่กับผู้ผลิตที่ได้มีการใส่มา แต่ในอนาคตคาดว่าจะมี พอตใช้แล้วทิ้ง แบบไม่มีนิโคตินผลิตออกมาด้วย แต่ก็ขึ้นอยู่กับผู้ที่ใช้งาน พอตใช้แล้วทิ้ง ด้วยว่าต้องการที่จะเลือกระดับนิโคตินแบบไหนให้มีความเหมาะสมกับตนเอง เพื่อที่จะทำให้ได้อรรถรสการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด หากไม่มั่นใจก็ควรเลือก พอตใช้แล้วทิ้ง แบบที่มีนิโคตินน้อย […]

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง คืออะไร

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง คืออะไร

          พอตใช้แล้วทิ้ง หรือ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง คือ หนึ่งใน พอต มีข้อดีและจุดเด่นมากมาย ทั้งสูบง่ายใช้งานไม่ยุ่งยาก ไม่เหมือนบุหรี่ไฟฟ้าแบบปกติที่ใช้งานยากกว่า ทั้งต้องใส่น้ำยา ประกอบคอยล์ ตั้งกำลังวัตต์ หรือตั้งค่าไฟต่าง ๆ ความสบายของ pod ใช้แล้วทิ้ง คือ แค่แกะซองออกก็สูบได้ทันที ไม่ต้องีเรียสกับการประกอบอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้วุ่นวาย ทั้งมีกลิ่นให้เลือกหลากหลายรสชาติ รูปทรงขนาดเล็กกะทัดรัดพกพาสะดวกสบาย สามารถเลือกได้ตามใจทั้งกลิ่นที่ชอบและดีไซน์ที่ใช่ ราคาถูกควันเยอะ ให้ฟีลการสูบคล้ายบุหรี่จริง         บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง หรือ พอตใช้แล้วทิ้ง มีข้อดีและจุดเด่นมากมายก่ายกอง สูบง่าย ใช้งานง่าย ไม่เหมือนบุหรี่ไฟฟ้าแบบปกติที่ใช้งานยากกว่า ทั้งต้องใส่น้ำยา ประกอบคอยล์ ตั้งกำลังวัตต์ หรือตั้งค่าไฟต่าง ๆ ความสบายของพอตใช้แล้วทิ้ง คือ แค่แกะซองออกก็สามารถสูบได้ทันที ไม่ต้องซีเรียสกับการประกอบอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้วุ่นวาย มีกลิ่นให้เลือกหลากหลายรสชาติ รูปทรงขนาดเล็กกะทัดรัดพกพาสะดวกสบาย สามารถเลือกได้ตามใจ กลิ่นที่ชอบและดีไซน์ที่ใช่ ราคาถูกควันเยอะ ให้ฟีลการสูบคล้ายบุหรี่จริง            ทั้งยังมีราคาที่ไม่แพงอีกด้วย […]

ข้อดีของ พอตใช้แล้วทิ้ง

ข้อดีของ พอตใช้แล้วทิ้ง

           ข้อเสียเลยสำหรับ พอตใช้แล้วทิ้ง หรือ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง รูปลักษณ์การดีไซน์และกลิ่นรสชาติ จะมีอยู่เรื่องเดียวสำหรับกลุ่มคนที่ใช้งานหนักและปริมาณมาก ๆ ต่อวัน คือ มีจำนวนครั้งที่จำกัดน้อยเกินไปสำหรับคนที่สูบจัด ๆ ในวันต่อวัน ส่วนอื่น ๆ แทบไม่มีที่ติเลย หาซื้อง่าย สำหรับการเริ่มต้นใช้งานพอตแบบใช้แล้วทิ้ง มีนิโคตินอยู่ทุกยี่ห้อ แต่จะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับแบรนด์แต่ละรุ่นในอนาคตคาดว่าจะมีการสร้างแบบไม่มีนิโคตินออกมาให้เลือกใช้มากยิ่งขึ้นก็เป็นไปได้ รอติดตามกันต่อไป สิ่งที่สำคัญคือผู้ใช้งานควรเลือกให้เหมาะกับตัวเองในปริมาณที่รับได้ แนะนำให้เลือกปริมาณนิโคตินที่ระดับไม่มากก่อน หากยังไม่ถึงใจค่อยขยับขึ้นไปตามความต้องการส่วนตัว พอต ตัวนี้ไม่มีอันตราย เพราะใช้แบตเตอรี่ขนาดเล็กมากและไม่มีการตั้งค่าปรับเปลี่ยนอะไรให้ยุ่งยาก ไม่ต้องกลัวว่าระหว่างเดินทางของที่อยู่ในกระเป๋าจะไปทำให้พอตทำงานเองอัตโนมัติ แต่มันก็ขึ้นชื่อว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างหนึ่ง ถ้านำไปใช้ในทางที่ผิดวิธีอาจมีอันตรายต่อตัวท่านเองได้เช่นกัน ทำไมพอตใช้แล้วทิ้งจึงเป็นที่นิยม           เทคโนโลยีตัวนี้เป็นอะไรที่พกพาง่ายใช้งานง่ายที่สุดในกลุ่ม บุหรี่ไฟฟ้า แม้มีคำการใช้งานที่จำกัดแต่ตอบโจทย์สำหรับผู้ใช้งานหลายกลุ่ม ในความเรียบง่ายมีความฟินซ่อนอยู่ภายใน  สำหรับการ ใช้งานพอตใช้แล้วทิ้ง ไม่ได้ยุ่งยากอะไร แค่ฉีกซองเสร็จแล้วแกะหน่อยใช้งานได้เลย สำหรับคนไม่เคยใช้ก็ใช้ได้ง่ายนิดเดียว ไม่ต้องใส่อุปกรณ์เปลี่ยนอุปกรณ์ให้ยาก สูบได้เลย ไม่ต้องกดปุ่มใด ๆ ตัดปัญหาเรื่องการรั่วซึมของน้ำยาไปได้เลย พอตตัวนี้เป็นแบบสำเร็จรูปไม่เหมือน บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไป ที่มักจะมีปัญหาการรั่วซึมของน้ำยาในการใช้งาน ทำให้การใช้งานติดขัดบ้างในเวลาใช้ เป็นอีกหนึ่ง จุดเด่นของพอตใช้แล้วทิ้ง            เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ถือได้ว่ามีการออกแบบมาในรูปลักษณ์ที่สวยหรูมีสไตล์ แตกต่างกันออกไปของแต่ละยี่ห้อแต่ละรุ่น […]

relx ใช้งานง่ายมาก มีให้เลือกมากมายหลากหลายรุ่น

relx ใช้งานง่ายมาก มีให้เลือกมากมายหลากหลายรุ่น

ผลิตภัณฑ์ relx เราเปิดตัวมา ให้สามารถเลือกได้มากมาย หลากหลายชนิด มากมาย หลากหลายรุ่นอยากจะเลือกรุ่นไหน ชนิดไหน ประเภทใดก็สามารถที่จะ เลือกได้ตามความชื่นชอบ มีความพร้อมในการออกแบบมาให้ท่าน สามารถที่จะเลือกใช้งานได้ ตามความชื่นชอบแต่ละรุ่น มีจุดเด่นในการใช้งาน ที่แตกต่างกันออกไป มีกำลังสูง มีการเผาไหม้ ไม่มีกลิ่น ที่แตกต่างกันออกไป สามารถที่จะเลือกใช้ ได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งในปัจจุบันสามารถที่จะ เลือกได้มากมายหลากหลายรุ่น มากมายหลากหลายแบบ มีการออกแบบและพัฒนา ปรับปรุงให้สามารถตอบสนอง ในการใช้งานได้อย่างเต็มที่ ที่จะเลือกใช้รุ่นไหน ประเภทใด ก็สามารถเลือกใช้งาน ได้อย่างยาวๆ สะดวกสบาย นับได้ว่าเป็นพอตที่มีชื่อเสียง โด่งดัง ในการ ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า มามากมายหลากหลายรุ่น มากมายหลากหลาย พอต จึงมีชื่อเสียงในการให้บริการมาอย่างยาวนาน ดังนั้นจึงสามารถตอบสนอง ความต้องการในการสูบได้อย่างดี ใช้งานง่ายให้ฟีลการสูบที่แน่น จึงเป็นแบรนด์ที่น่าสนใจ อีกแบรนด์หนึ่ง relx ใช้งานยากหรือไม่ เป็นที่ทราบกันดีว่าแบรนด์ของเรา ดูออกแบบมาให้สามารถ ใช้งานง่ายๆไม่ยุ่งยาก เมื่อซื้อหามาใช้ก็สามารถที่จะ แกะผลิตภัณฑ์ออกจากกล่อง แล้วนำอุปกรณ์ต่างๆออกมา เพื่อเริ่มต้นใช้งานได้เลยในทันที แต่ละรุ่น […]

พอตใช้แล้วทิ้ง ks quik 2000

พอตใช้แล้วทิ้ง ks quik 2000

             สิงห์อมควันหลายคนคงเคยได้ยิน พอตใช้แล้วทิ้ง รุ่น ks quik 2000 จากแบรนด์ kardinal stick กันมาบ้างแล้ว  นั่นก็คือ พอตแบบ Disposable หรือเรียกว่า พอตใช้แล้วทิ้ง ที่เป็น พอตไฟฟ้า แบบระบบ Close system แต่มาในรูปแบบพร้อมสูบพร้อมน้ำยา ไม่ต้องเปลี่ยนหัว ใช้หมดก็สามารถทิ้งได้เลย แค่เปิดซอง หยิบออกมาสูบได้เลย เพียงแค่เปิดซอง ก็หยิบมาสูบได้ เนื่องจากสะดวกหลายอย่าง ทำให้หลายคนชอบการสูบบุหรี่ชนิดนี้ ks เป็นแบรนด์ยอดนิยมที่สิงห์อมควันชอบใช้ ท่านสามารถซื้อบุหรี่ไฟฟ้าประเภทนี้มาเพื่อทดลองใช้ได้ จึงมีสิงห์อมควันหน้าใหม่หลายท่าน ที่เริ่มจากการสูบพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งก่อน บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ของแบรนด์ kardinal stick มีอยู่ 2 รุ่น คือ ks quik 800 และ ks quik 2000 ตัวเลขด้านหลังก็หมายถึงจำนวนคำที่สามารถสูบได้ วันนี้เราจะพูดถึงรุ่น 2000 puffs รุ่นนี้พิเศษจากรุ่น 800 […]

relx ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ทางเลือกใหม่ห่างไกลมะเร็งปอด

relx ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ทางเลือกใหม่ห่างไกลมะเร็งปอด

          ในยุคปัจจุบันนั้นกระแสของการใส่ใจและดูแลสุขภาพถือเป็นสิ่งที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเพศไหนวัยใดก็ตาม ล้วนแล้วแต่หันมาดูแลสุขภาพกันแทบทั้งนั้น ซึ่งส่วนนึงก็น่าจะมาจากปัญหาของสิ่งแวดล้อมที่ส่งผลต่อสภาพอากาศโดยตรง ทำให้เรานั้นต้องเผชิญกับอากาศที่ไม่บริสุทธิ์ซึ่งกระทบต่อสุขภาพของเราโดยตรง โดยมันเป็นสาเหตุของโรคภัยไข้เจ็บมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโรคที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจต่างๆรวมไปถึงมะเร็งปอดซึ่งเป็นสาเหตุการค่าชีวิตคนไทยเราเป็นอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ นอกเหนือไปจากเรื่องสภาพอากาศที่ไม่บริสุทธิ์แล้วนั้น สาเหตุหลักๆที่ทำให้เกิดมะเร็งปอดเลยก็คือพฤติกรรมการสูบบุหรี่ โดยในบุหรี่นั้นมีสารที่ทำให้ก่อมะเร็งมากถึง 70 ชนิดเลยทีเดียว มะเร็งปอดนั้นไม่มีทางรักษาให้หายขาดได้และสร้างความทรมานให้กับเราเป็นอย่างมาก มันถึงเวลาแล้วหรือยังสำหรับสิงห์อมควันทั้งหลายที่จะหันหน้ามาใส่ใจสุขภาพของคุณมากกว่าเดิมกับ ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า relx ผู้นำในด้านนวัตกรรมการ เลิกบุหรี่ แบบใหม่ ที่จะทำให้การเลิกบุหรี่ของคุณเป็นเรื่องง่าย การสูบบุหรี่ไฟฟ้า relx ดีกว่าการสูบบุหรี่มวนจริงหรือไม่         หลายๆคนอาจจะเคยได้ยินมาว่าการสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นก็ไม่ได้แตกต่างอะไรจากการสูบบุหรี่จริงๆสักเท่าไรเลย เนื่องจากมันสามารถสร้างผลกระทบให้กับปอดของเราได้เหมือนกัน ซึ่งมันก็ส่วนที่เป็นความจริงอยู่บ้างแต่ไม่ใช่ทั้งหมด เพราะว่า ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ของทาง relx เรานั้นคือผลิตภัณฑ์ไฟฟ้ารูปแบบใหม่ที่ทำงานด้วยระบบ pod system โดยมันมีความปลอดภัยกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบเก่าที่อาจจะทำให้เกิดอาการปอดชื้นขึ้นมาได้อย่างแน่นอน น้ำยาของบุหรี่ไฟฟ้าแบบใหม่นั้นจะเป็นน้ำยาชนิดที่เรียกว่า salt nicotine ที่มีความเข้มข้นของนิโคตินสูงมากแต่จะไม่ก่อให้เกิดสารตกค้างใดๆแบบ 100% และเนื่องจากผลิตภัณฑ์ของเราไม่มีการเผาไหม้จริงๆเหมือนกับบุหรี่ แต่ใช้ตัวทำความร้อนแบบไฟฟ้าทำปฏิกิริยากับน้ำยาแทน ท่านจึงมั่นใจได้ในความปลอดภัยแบบ 100% นวัตกรรมใหม่ที่จะยกระดับการสูบบุหรี่ไฟฟ้า relx ของคุณไปสู่อีกขั้น และเมื่อไม่นานมานี้ทาง relx ของเราก็ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์แบบล่าสุดขึ้นมาสดๆร้อนๆ กับผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าแบบพกพาที่เรียกว่า relx bubble mon […]