ข้อดีของ บุหรี่ไฟฟ้า

ข้อดีของ บุหรี่ไฟฟ้า

        บุหรี่ไฟฟ้า ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน ในหมู่วัยรุ่นตลอดจนวัยผู้ใหญ่ เนื่องจากมีความเชื่อและงานวิจัยมาช่วยส่งเสริมแนวคิดที่ว่าบุหรี่ไฟฟ้าเป็นอันตรายน้อยกว่าบุหรี่มวน ที่หากสูบเข้าไปมากเกินไป เป็นระยะเวลานานจะเป็นอันตรายต่อปอดและเสี่ยงต่อการเกิดโรคร้ายแรงต่อปอดและเสี่ยงต่อการเกิดโรคร้ายแรงต่างๆ ได้ในอนาคต แต่ถ้าหากพูดตามหลักความเป็นจริงบุหรี่ไฟฟ้าก็ไม่สามารถหลบหลีกความเป็นจริงที่ว่าบุหรี่ไฟฟ้ายังคงมีความอันตรายจากสารเคมีได้เช่นเดียวกันกับบุหรี่มวน ทั้งนี้และทั้งนั้นมีเหตุผลมากมายหลายประการที่ทำให้ผู้คน เลิกสูบบุหรี่ มวนแล้วหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้ามากขึ้นในปัจจุบัน

เพราะเหตุใดคนที่เลิกสูบบุหรี่มวนแล้วหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้ามากขึ้น

  • ไม่มีกลิ่นติดตัว

           หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่สูบบุหรี่มวนคุณคงจะทราบดีว่าปัญหากลิ่นบุหรี่ติดตัวส่งผลเสียต่อบุคลิกภาพภายนอกมากขนาดไหน นอกจากกลิ่นปากหรือกลิ่นลมหายใจของคุณอีกด้วย ทำให้เกิดความรู้สึกไม่มั่นใจในการพูดคุยกับผู้คน หรืออาจจะส่งผลไปถึงการที่ทำให้ผู้คนไม่อยากอยู่ใกล้คุณ เพราะบางคนไม่ชอบกลิ่นบุหรี่นั่นเอง แต่ตัวบุหรี่ไฟฟ้านั้นไม่มีกลิ่นติดตัวเฉกเช่น บุหรี่มวน นอกจากจะไม่มีกลิ่นติดตัว ปาก และ ลมหายใจ แล้ว ยังไม่ส่งกลิ่นเหม็นรบกวนคนรอบข้างอีกด้วย เหตุผลนี้อาจจะเป็นเหตุผลหลักในการที่ผู้คนหันมาสูบบุหรี่ไฟฟ้ากันมากขึ้นก็เป็นได้

  • อยากเลิกสูบบุหรี่

              นักวิจัยผู้เชี่ยวชาญสมาคมนิโคตินและยาสูบ ของ Society for Reserch on Nicotine & Tobacco ได้กล่าวว่า การสูบบุหรี่ไฟฟ้ามีแนวโน้มว่าจะมีอันตรายน้อยกว่าการสูบบุหรี่จริงเป็นอย่างมาก การสูบบุหรี่ไฟฟ้าถือว่าเป็นเครื่องมือ ที่มีประสิทธิภาพสูงในการเลิกบุหรี่ โดยการทดลองแบบสุ่มในประเทศอังกฤษพบว่า ผู้ที่สูบบุหรี่ไฟฟ้ามีแนวโน้มที่จะเลิกบุหรี่ โดยการทดลองแบบสุ่มในประเทศอังกฤษพบว่า ผู้ที่สูบบุหรี่ไฟฟ้ามแนวโน้มที่จะเลิกบุหรี่ได้เป็นสองเท่า อีกทั้งยังมีการวิจัยที่ดำเนินการในหมู่ประชากรทั่วไปพบว่า ผู้สูบบุหรี่มากกว่า 15% เลิกบุหรี่ได้เป็นระยะเวลามากกว่า 6 เดือน โดยการใช้บุหรี่ไฟฟ้า เปรียบเทียบกับประชากร 6% ที่สามารถเลิกบุหรี่ได้โดยการหักดิบ

  • มีกลิ่นและรสชาติที่หลากหลาย

        เรามักจะได้ยินเวลากลุ่มคนที่สูบบุหรี่ไฟฟ้าพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องของกลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าว่า คุณเป็นสายไหน นั่นหมายถึง คุณชอบดื่มด่ำไปกับกลิ่นและรสาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบไหน เพราะในปัจจุบันมีกลิ่นและรสชาติของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ให้เลือกสรรมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสายหวาน (กลิ่นวนิลา กลิ่นขนมเค้ก , กลิ่นคาราเมล กลิ่นโดนัส กลิ่นโยเกิร์ต ฯลฯ) สายผลไม้ (กลิ่นแตงโม กลิ่นองุ่น กลิ่นสอเบอร์รี่ กลิ่นสับปะรด กลิ่นมะม่วง ฯลฯ) หรือ แม้กระทั่งกลิ่นและรสชาติที่ทำออกมาคล้ายขนมและเครื่องดื่มที่พวกเราทุกคนคุ้นตา อาทิเช่น โชจู ไมโล แฟนต้า หรือแม้กระทั่ง โคล่า เป็นต้น

สรุปส่งท้ายบทความ

ข้อดีของ บุหรี่ไฟฟ้า

ตลาดของบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีขนาดใหญ่วงกว้างและมีการแข่งขันกันค่อนข้างสูงมาก มี ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า รวมไปถึง อุปกรณ์เสริมบุหรี่ไฟฟ้า มากมาย มีหลากหลายราคาตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันต้น ๆ


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg

ด้วยความปราถนาดีจาก
: ECIGS CENTER
https://ecigscenter.com/
: RELX THAILAND CLUB
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve

#kskurve 2
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#ks quik
#quik 2000
#quik 5000
#ks kurve lite

#ks kurve lite 2
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#ks pod max
#infinity 5000 puffs

#Jues 5000 Puffs

new kardinal Ks Pod Lucky Draw