เช็คสัญญาณเตือนที่บ่งบอกว่า บุหรี่ไฟฟ้า ของคุณเริ่มเก่า

เช็คสัญญาณเตือนที่บ่งบอกว่า บุหรี่ไฟฟ้า ของคุณเริ่มเก่า

          ปัจจุบันนี้ บุหรี่ไฟฟ้า นั้นถือเป็นหนึ่งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เป็นไอเทมติดตัวทุกคนมากที่สุด รองจากโทรศัพท์มือถือเลยก็ว่าได้ มีรูปแบบและฟังก์ชั่นที่หลากหลาย พกพาสะดวกแต่อย่างไรก็ตามเมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ก็ต้องมีการเสื่อมสภาพตามอายุการใช้งานอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ แต่เมื่อถึงเวลาที่ควรเปลี่ยนนั้น เชื่อว่าหลายคนอาจยังไม่รู้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าของคุณจะเริ่มส่งสัญญาณเตือนว่าเริ่มมีอายุการใช้งานที่มากเกินไปแล้ว วันนี้เราจึงพาไปดูสัญญาณเตือนเหล่านั้น จะเอาบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ เพื่อที่คุณจะได้รู้เท่าทัน และเปลี่ยนอันใหม่ได้อย่างถูกเวลา

3 สัญญาณเตือนที่บ่งบอกว่าบุหรี่ไฟฟ้าของคุณอาจจะเก่าเกินไปแล้ว

  • มีกลิ่นไหม้และเสียงแปลกๆ

          สิ่งที่สามารถเห็นได้ชัดเจนอีกอย่างหนึ่งเลยก็คือ กลิ่น แม้ว่ากลิ่นไหม้นั้น จะสามารถเกิดขึ้นได้เสมอกับบุหรี่ไฟฟ้า แต่กลิ่นไหม้ที่มาพร้อมกับเสียงแปลก ๆ นั้นอาจบ่งบอกถึงความไม่ปกติของบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างชัดเจน ซึ่งโดยปกติของบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างชัดเจน ซึ่งโดยปกติแล้ว บุหรี่ไฟฟ้า รุ่นที่มีการผลิตออกมาใหม่ในปัจจุบันส่วนมากมักจะมีระบบป้องกันน้ำยารั่ว แต่รุ่นเก่าที่ใช้มานานเกินไปจะไม่มีในส่วนนี้ จึงทำให้ บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเก่าๆ นั้น มีสารตกค้างเป็นจำนวนมากและด้วยเหตุผลนี้อาจส่งผลให้บุหรี่ไฟฟ้าเก่าเกิดคราบน้ำยาอุดตันได้ ดังนั้นผู้ใช้งานสังเกตกลิ่น และ เสียงให้ดี เพราะเมื่อมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น สัญญาณเหล่านี้จะต่างแสดงออกมาให้เห็นอย่างแน่นอน

  • บุหรี่ไฟฟ้าที่มีอายุการใช้งานมากกว่า 1 ปี

           สิ่งที่บ่งบอกได้ว่าบุหรี่ไฟฟ้าของคุณเก่าเกินไปแล้ว ก็คงจะหนีไม่พ้นอายุการใช้งานที่ยาวนาน หากบุหรี่ไฟฟ้าของคุณใช้งานนานเกิน 1 ปี แล้วยังสามารถใช้ได้อย่างปกติดีอยู่ อย่าเพิ่งนิ่งนอนใจไป เพราะแบตเตอรี่ภายในนั้นอาจจะเสื่อมสภาพแล้วก็เป็นไปได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งแบตเตอรี่ของ บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close System ก็ไม่สามารถที่จะเปลี่ยนแบตเตอรี่ได้ด้วยอย่างชัดเจน คือ เมื่อเราชาร์จแบตเตอรี่แล้วไม่เต็มสักที นั่นหมายความว่าอายุของแบตเตอรี่ของคุณประสิทธิภาพตกลง หรือ อาจจะหมดอายุการใช้แล้วก็ได้

  • ทำตกบ่อย หรือ โดนความชื้นเป็นประจำ

             พอตไฟฟ้า ส่วนใหญ่มักจะมีการออกแบบมาให้รองรับการกระแทก แต่ถึงอย่างนั้นผู้ใช้งานก็ควรที่จะต้องระมัดระวังด้วยเช่นกัน เพราะแม้ว่าภายนอกของบุหรี่ไฟฟ้าอาจจะดูปกติดี ไม่มีปัญหา แต่ก็ใช่ว่าภายในและไม่เสื่อมสภาพลงเลย เพราะหากปล่อยให้ตกบ่อย การทำงานของกลไกภายในอาจผิดพลาด ตัวจ่ายไฟ หรือ ชิ้นส่วนอื่นก็อาจได้รับผลกระทบความเสียหายด้วยเช่นกัน เป็นสิ่งที่ค่อนข้างจะอันตรายมากสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า ดังนั้นคุณจึงควรรักษาดูแลในส่วนนี้ให้ดี เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาตามมาในภายหลัง

บทสรุปส่งท้ายบทความ

เช็คสัญญาณเตือนที่บ่งบอกว่า บุหรี่ไฟฟ้า ของคุณเริ่มเก่า

          เมื่อบุหรี่ไฟฟ้าของเราเริ่มเก่าแล้ว เราต้องหมั่นเช็คให้ดีกว่า มันสามารถเก็บแบตเตอรี่ได้อยู่หรือเปล่า สูบแล้วมีกลิ่นชัด กลิ่นออกได้ดีหรือเปล่า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายังมีอยู่หรือเปล่า การดูแลรักษาก่อนใช้งานและหลังใช้งานควรทำเป็นอย่างยิ่ง


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg

ด้วยความปราถนาดีจาก
: ECIGS CENTER
https://ecigscenter.com/
: RELX THAILAND CLUB
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve

#kskurve 2
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#ks quik
#quik 2000
#quik 5000
#ks kurve lite

#ks kurve lite 2
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#ks pod max
#infinity 5000 puffs

#Jues 5000 Puffs

new kardinal Ks Pod Lucky Draw