Relx Infinity กับ Relx Infinity plus เทียบให้ชัดแตกต่างกันยังไง

Relx Infinity กับ Relx Infinity plus เทียบให้ชัดแตกต่างกันยังไง

          Relx Infinity Plus พอตบุหรี่ไฟฟ้า น้องใหม่ล่าสุดจากค่าย Relx รุ่นนี้แตกต่างจาก Relx Infinity ยังไง พาไปดู พร้อมย้อนรู้จัก Relx มีกี่รุ่น มีสีอะไรบ้าง สำหรับแฟน Relx ต้องเข้ามาที่นี้ เพราะล่าสุดเขาได้ปล่อยของใหม่มาเป็นเจ้าน้องเล็ก Relx Infinity Plus ซึ่งต่อยอดมาจากรุ่นพี่ Relx Infinity พอตบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นอดฮิตตลอดกาล และยังคงเป็นที่กล่าวขวัญมาอย่างต่อเนื่อง แต่รุ่นใหม่นี้มีข้อแตกต่างจากเดิมยังไงบ้าง  เราจะพาไปเปรียบเทียบข้อมูลคุณสมบัติ ฟังก์ชั่นการใช้งาน พร้อมกับย้อนไปรู้จักแบรนด์ Relx กันสักหน่อยว่าที่ผ่านมาพอต Relx มีกี่รุ่น และแต่ละรุ่นมีจุดเด่นอย่างไร ทำไมถึงครองใจนักสูบทั้งหน้าใหม่และหน้าเก่าได้อย่างเหนียวแน่น

            Relx เป็นแบรนด์ที่บุกตลาดบุหรี่ไฟฟ้าอย่างกว้างขวางและรวดเร็วมา หลายคนอาจจะคิดว่ามาจากอเมริกา แต่จริงๆแล้วแบรนด์นี้ถือกำเนิดเกิดขึ้นในประเทศจีน โดยผู้ก่อตั้ง คือ Wang Ying ผู้มีดีกรีระดับผู้บริหาร UBER China ในปี 2014-2016 และเริ่มผลิตและพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Technology ตั้งแต่ปี 2018 เป็นต้นมา

Relx มีรุ่นไหนบ้าง ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

  • Relx Classic หรือ Relx Zero บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นบุกเบิกของค่าย ดีไซน์แท่งกลมมน น้ำหนักเบา พกพาง่าย กลิ่น และ รสชาติ รวมถึงความแน่นหลังสูบใกล้เคียงกับบุหรี่จริง แบตเตอรี่ 350mAh และต้องชาร์จราว 1 ชั่วโมงถึงจะเต็ม
  • Relx Alpha เป็นรุ่น Gen 2 ของ Relx ที่ปรับเปลี่ยนท่ออากาศหายใจใหม่ทำให้สูบได้ลื่นมากขึ้น และนุ่มนวลกว่าเดิม มีตัวป้องกันความชื้น เพิ่มความสามารถในการกันน้ำ วางการตลาดเป็นบุหรี่ไฟฟ้าพรีเมี่ยม ซึ่งมีราคาสูงกว่ารุ่น Classic อยู่เล็กน้อย
  • Relx Spirit Point เป็นรุ่นที่ใช้วัสดุในการผลิตดีขึ้นกว่าเดิม ดูหรูหรามากขึ้และปรับปรุงพื้นผิวภายในตัวเครื่องเพื่อไม่ให้ความชื้นเกาะได้ มีฟังก์ชั่นเชื่อมต่อ บลูทูธ ล็อกปุ่มกดได้ แต่ราคามหาโหด ทำให้ไม่ค่อยเป็นที่นิยมในประเทศไทย
  • Relx Infinity เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูง โดยทุกอย่างถูกอัปเกรดหมด ตั้งแต่ความจุน้ำยา ขนาดแบตเตอรี่ และการชาร์จไฟ และเป็นรุ่นแรกที่สามารถชาร์จแบบไร้สายได้
  • Relx Essential รุ่นนี้หน้าตาแปลกใหม่ทันสมัย พื้นผิวเป็นคลื่นทำให้ดูมีดีไซน์ แปลกตา จับถนัดมือ ไม่ลื่นหล่นง่าย ส่วนเทคโนโลยีที่ใช้ก็ยังคงใช้แบบเดียวกับรุ่นก่อน แต่ราคาจะประหยัดมากกว่า เพราะตัดฟังก์ชั่นระบบสั่นและการชาร์จไร้สายออกไป
  • Relx Artisan รุ่นนี้มาพร้อมดีไซน์ที่ถูกหุ้มด้วยหนัง ลวดลายสะดุดตา มีความคลาสสิก เรียบหรู ดูดีมีราคา
  • Relx Phantom ตัวเครื่องจะทำให้รู้สึกลื่นมือ ใช้งานง่าย ดีไซน์สวย ออกแบบหัวมาใหม่เป็นพิเศษ ทำให้หัวซึมน้อยกว่าเดิม ซึ่งสามารถใช้หัวพอตร่วมกันกับ Relx Infinity ได้
  • Relx Infinity Plus รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Relx ภายนอกดูคล้ายกับ Phantom เพราะมีไฟ 4 ขีดเพื่อบอกปริมาณคงเหลือแบตเตอรี่ ความจุแบตเตอรี่มาเติมของใหม่แบบนี้ บอกเลยว่าห้ามพลาด

ข้อแตกต่างระหว่างบุหรี่ไฟฟ้า Relx Infinity กับ Relx Infinity Plus

Relx Infinity กับ Relx Infinity plus เทียบให้ชัดแตกต่างกันยังไง

          จะเห็นได้ว่าคุณสมบัติและจุดเด่นโดยรวมของทั้ง 2 รุ่นนั้นใกล้เคียงกันมาก ๆ นอกจากดีไซน์ที่ดูเรียบง่ายมากขึ้น และน้ำหนักที่เบาลงเล็กน้อย ก็แทบจะไม่มีอะไรต่างมาก แต่ที่เห็นชัด ๆ เลยก็คือ Relx Infinity Plus นำเสนอไฟแสดงสถานะแบตเตอรี่ 4 ขีด บ่งบอกระดับ 100%


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: ECIGS CENTER
https://ecigscenter.com/
: RELX THAILAND CLUB
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve

#kskurve 2
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#ks quik
#quik 2000
#quik 5000
#ks kurve lite

#ks kurve lite 2
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#ks pod max
#infinity 5000 puffs

#Jues 5000 Puffs

promotion ks quik 2000 5 buy 1000 and ks quik 5000 3 buy 900