ว่าด้วยเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า Relx Pod

ว่าด้วยเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า Relx Pod

บรรดาคอบุหรี่ไฟฟ้าคงจะไม่มีใครที่ไม่รู้จักแบรนด์ บุหรี่ไฟฟ้า Relx กันสักเท่าไหร่ สำหรับผู้ที่เริ่มเข้าวงการสูบไอ อยากหันมาสูบ บุหรี่ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเพราะอยากเลิกบุหรี่ หรือเห็นเพื่อน ๆ สูบแล้วเท่อยากจะลองบ้างแล้วไม่รู้ว่าจะเริ่มจากอะไรดี เราขอ แนะนำบุหรี่ไฟฟ้า Relx เพราะมันใช้งานง่าย ราคาจับต้องได้ หากใครยังเพิ่งจะลอง เริ่มไม่รู้ว่าตนเองชอบบุหรี่ไฟฟ้าหรือไม่ ก็สามารถลองใช้ Relx ได้หากไม่ถูกใจก็ไม่รู้สึกเสียดายเงินทองมากนัก แบรนด์  Relx เขามีผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า ออกมาหลายตัวแล้ว มีตัวไหนบ้าง แต่ละตัวมีจุดเด่นอย่างไร เราไปดูกันเลยครับ

มาทำความรู้จักแบรนด์ Relx คืออะไรกันดีกว่า

Relx Pod เป็นชื่อแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้า โดยทางแบรนด์ Relx ได้เจาะตลาดนักสูบบุหรี่ที่มีความต้องการเลิกบุหรี่ รวมไปถึงผู้ที่อยากใช้บุหรี่ไฟฟ้า แต่ก็ไม่ได้ใช้เพราะความยุ่งยากในการใช้งาน และผู้ใช้งานจำเป็นต้องมีความรู้เป็นอย่างมากอีกด้วย บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Relx ได้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอต ซึ่งขนาดตัวเครื่องมีขนาดเล็กและผลิตออกมาค่อนข้างจะสำเร็จรูป ให้เราสามารถหยิบ Relx มาใช้งานได้ทันที ใช้งานได้ง่ายกว่าเดิม นับว่า Relx ได้เปิดมิติการสูบบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบใหม่ที่เข้าถึงได้ง่าย จึงทำให้บุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมสูงขึ้นกว่าแต่ก่อน นอกจากนี้ด้วยการออกแบบดีไซน์ตัวเครื่องที่สวยงาม ทันสมัย ทำให้ผลิตภัณฑ์ดูน่าใช้งาน เป็นมิตรกว่า การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศจากงาน Reddot Award 2020 ที่มีคู่แข่งกว่าหลายสิบรายการเลย

บุหรี่ไฟฟ้า Relx มีรุ่นไหนที่น่าสนใจบ้าง?

            Relx ได้ออกผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้ามาหลายรุ่นแล้ว เราจะขอแนะนำรุ่นเด่น ๆ และรุ่นที่น่าสนใจให้เป็นข้อมูลสำหรับผู้ที่อยากจะใช้บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ Relx แล้วยังไม่แน่ใจว่าจะใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า Relx รุ่นไหนดี

ว่าด้วยเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า Relx Pod

Relx Infinity

รุ่นแรกจากแบรนด์ Relx ที่โด่งดังที่สุด ครองใจผู้ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้ามากที่สุดคือ Relx Infinity นั่นเอง ในวงการบุหรี่ไฟฟ้าอาจเรียกว่า Relx Infinity นี้ว่า Relx Classic Vol.2 เพราะรุ่นนี้ผลิตออกมาเป็นรุ่นที่ 2 จากแบรนด์ Relx นั่นเอง โดย Relx Infinity ได้พัฒนาและปรับปรุงจุดบกพร่องของรุ่นแรก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเพิ่มประสิทธิภาพการป้องกันการรั่วซึม การเพิ่มความจุของแบตเตอรี่ตัวเครื่องมากขึ้นเป็น 380 mAh ซึ่งเพียงพอสำหรับการใช้งานทั้งวัน เปลี่ยนหัวชาร์จเป็น USB Type-C เพิ่มความเสถียรในการชาร์จยิ่งขึ้นและยังให้ฟิลการสูบที่นุ่มนวลกว่า กลิ่นชัดเจนขึ้น และที่สำคัญยังได้ออกแบบดีไซน์ตัวเครื่องใหม่ให้ดูสวยงามทันสมัยมากยิ่งขึ้น และได้รับรางวัลจากงาน Red Dot Award 2020 ในด้านการออกแบบดีไซน์ยอดเยี่ยมอีกด้วย Relx Infinity สามารถครองใจนักสูบได้อย่างเหนียวแน่น

Relx Classic

บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นแรกของแบรนด์ ซึ่งเป็นตัวหลักของวงการบุหรี่ไฟฟ้าระบบพอตเลยก็คือ Relx Classic หรือที่เรียกกันอีกชื่อว่า Relx Zero นั่นเอง ในยุคก่อนที่บุหรี่ไฟฟ้าพอตจะได้รับความนิยม บุหรี่ไฟฟ้าแต่เดิมจะค่อนข้างใช้งานยาก ไม่เป็นมิตรกับผู้ใช้งานใหม่ ๆ เพราะไม่ว่าจะราคาสูง อุปกรณ์เยอะ มีขั้นตอนซับซ้อนกว่าจะสูบได้ หลายคนที่อยากจะลอง แต่เจอความยุ่งยากก็ถอยออกไปไม่น้อยเหมือนกัน


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: ECIGS CENTER
https://ecigscenter.com/
: RELX THAILAND CLUB
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve

#kskurve 2
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#ks quik
#quik 2000
#quik 5000
#ks kurve lite

#ks kurve lite 2
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#ks pod max
#infinity 5000 puffs

#Jues 5000 Puffs

promotion ks quik 2000 5 buy 1000 and ks quik 5000 3 buy 900