เปรียบเทียบกันระหว่าง Relx Pod รุ่นเก่าและรุ่นใหม่ ต่างกันอย่างไร

เปรียบเทียบกันระหว่าง Relx Pod รุ่นเก่าและรุ่นใหม่ ต่างกันอย่างไร

             เมื่อเราได้ยินชื่อแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ชื่อว่า Relx ผู้ที่อยู่ในวงการบุหรี่ไฟฟ้า ต่างก็ต้องรับรู้ถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์นี้ได้อย่างแน่นอน เราคงปฏิเสธไม่ได้ว่า Relx Pod เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์แรก ๆ ที่บุกเบิกการขายบุหรี่ไฟฟ้าเลยก็ว่าได้ คนที่มีความชำนาญในการใช้บุหรี่ไฟฟ้า หรือได้ทำการทดลองมาแล้วหลายรุ่นต่างก็แนะนำแบรนด์นี้และยกให้ขึ้นหิ้งว่าเป็นแบรนด์ที่ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าต้องลองใช้สักครั้ง เพราะไม่ว่าจะรุ่นไหน ซีรี่ย์ไหน ที่ Relx Pod ได้นำสินค้าออกมาวางจำหน่าย ก็ล้วนแล้วแต่มีคุณภาพ สามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพทั้งนั้น เมื่อกล่าวถึงแบรนด์ก็ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพแล้ว ต่อมาผู้ใช้งานก็อาจจะสงสัยว่าแล้วเราควรจะเลือกรุ่นไหน ถึงจะดี และเหมาะสมกับการใช้งานของคุณ แต่การจะเลือกได้นั้น คุณควรรู้ลึกในเรื่องของฟังก์ชั่นของสินค้าแต่ละรุ่นเสียก่อน

สำรวจข้อแตกต่างของ Relx Pod แต่ละรุ่น

1.Relx Classic

         Relx Classic เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นคลาสสิกสมชื่อ เป็นรุ่นบุกเบิกแรก ๆ ของวงการบุหรี่ไฟฟ้าที่มีการนำออกมาวางจำหน่ายเลยกว่าได้ หากอยากรู้ว่า Relx Pod เป็นรุ่นใด นักสูบสามารถสังเกตได้จากดีไซน์ที่มีขนาดกลมเหมือนเป็นแท่ง แต่ Relx Pod ในปัจจุบันนั้น จะมีความหอม และบางกว่ารุ่นเดิม ๆ เพื่อใช้งานสะดวกสบายได้มากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม ปฏิเสธไม่ได้ว่า Relx Classic ยังคงเป็นที่ต้องการของตลาดบุหรี่ไฟฟ้าอยู่เสมอ เนื่องจากมีความโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ ฟังก์ชั่น ไปจนถึงกลิ่นหรือน้ำยาของ Relx Classic

2.Relx Infinity

          บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้เป็นรุ่นที่สร้างชื่อเสียงให้กับ Relx Pod ผู้คนมากมายต่างก็ต้องนึกถึง Relx Infinity เมื่อพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีมีคุณภาพขึ้นมาสักตัว บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้เป็นรุ่นที่สามารถครองในบรรดานักสูบ ทั้งหน้าเก่า และหน้าใหม่ ในวงการบุหรี่ไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน เรียกได้ว่าฮิตติดตลาด เป็นที่นิยมสูงสุดเลยก็ว่าได้ เมื่อมีการพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้านั้น ก็จะขาด Relx Infinity ไปไม่ได้เด็ดขาด เนื่องจากดีไซน์ที่โดดเด่น อันเรียบง่ายแต่ยังคงความสวยงามและ มีขนาดที่เล็กกะทัดรัด สะดวกสบายต่อการพกพา รวมไปจนถึงประสิทธิภาพในด้านการใช้งานไม่เป็นสองรองใครอีกด้วย

3.Relx Essential

          Relx Pod ยังคงมีการพัฒนาสินค้าของแบรนด์ให้มีระบบที่ดียิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นในด้านฟังก์ชั่น หรือ ดีไซน์ มาตรฐานก็ไม่เคยตกลงอย่างแน่นอน Relx Pod มีการพัฒนาเทคโนโลยีให้เข้าถึงการสูบที่ง่ายขึ้น จึงเกิดออกมาเป็น Relx Essential บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ ที่โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ มีความเข้าถึงยุคสมัย ส่วนประกอบด้านนอกเป็นเกลียวคลื่นเส้นตรง ถูกออกแบบมาให้ง่ายต่อการพกพา

บทสรุประหว่าง Relx Pod รุ่นเก่าและรุ่นใหม่แตกต่างกันตรงไหน

เปรียบเทียบกันระหว่าง Relx Pod รุ่นเก่าและรุ่นใหม่ ต่างกันอย่างไร

       เมื่อได้ตัดสินใจซื้อบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่นั้น ผู้สูบควรศึกษารายละเอียดก่อนซื้ออย่างละเอียดถี่ถ้วน เพื่อให้มั่นใจได้ว่าปลอดภัยจริง ๆ ในเรื่องของราคานั้นก็ไม่ควรเลือกที่มีราคาถูกเกินไป เพราะอาจจะเป็นแค่ของปลอม หรืออาจจะเป็นของเลียนแบบที่ไม่มีคุณภาพก็เป็นได้


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: ECIGS CENTER
https://ecigscenter.com/
: RELX THAILAND CLUB
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve

#kskurve 2
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#ks quik
#quik 2000
#quik 5000
#ks kurve lite

#ks kurve lite 2
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#ks pod max
#infinity 5000 puffs

#Jues 5000 Puffs

promotion ks quik 2000 5 buy 1000 and ks quik 5000 3 buy 900