แนะนำ Kardinal 4 รุ่น ยอดฮิต แต่ละรุ่น ไม่มีไม่ได้แล้ว

แนะนำ Kardinal 4 รุ่น ยอดฮิต แต่ละรุ่น ไม่มีไม่ได้แล้ว

            ถ้าให้พูดถึงผู้ผลิตในอันดับต้นๆของแถบเอเชีย ไม่มีใครไม่รู้จัก Kardinal ตัวแทนจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า ที่ได้พัฒนาจนเป็นแบรนด์ที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล จนในปัจจุบันทางแบรนด์ได้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าออกมาหลายต่อ ไม่ว่าจะเป็นแบบ Pod เปลี่ยนหัว หรือ พอตใช้แล้วทิ้ง ก็ได้รับความนิยมไม่ต่างกัน ด้วยทางแบรนด์ที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ของผู้บริโภคอย่างแท้จริง วันนี้แอดมินจะมาแนะนำ 4 รุ่น ยอดฮิตของทางแบรนด์ ว่ารุ่นไหนดีควรมีพกติดตัวไว้เป็นไอเทมข้างกาย

4 รุ่น ของ Kardinal ตัวยอดฮิต ไม่ควรพลาด

  • KS Classic Device

สำหรับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นแรกของทางแบรนด์ Kardinal ได้เปิดตัวในปี 2020 คือรุ่น KS Classic Device ด้วยรุ่นนี้ที่ตอบโจทย์และพัฒนามาจากข้อเสียจากคนสูบุหรี่ และคนได้รับผลกระทบ คือ ไม่มีกลิ่นให้ติดตัว คนรอบข้างไม่ได้กลิ่นเหม็น แถมตัวดีไซน์ยังทำออกมาทันสมัย มีความสลิม ส่วนหัวพอตสำหรับรุ่นนี้มีความสลิมเพื่อให้ผู้สูบได้สูบง่ายขึ้น และมีระบบสั่นตั้งแต่รุ่นแรก จุดเด่นที่สำคัญเลยกลิ่นเวลาสูบเข้าไป ได้รับเต็มที่ไม่มีเจือจาง สำหรับใครที่อยากรับนิโคตินอิ่มๆ รุ่นนี้ก็ตอบโจทย์

  • KS Kurve

สำหรับรุ่น KS Kurve เป็นรุ่นที่ 2 ของแบรนด์ Kardinal ได้พัฒนามาจากรุ่นแรก ถึงแม้ว่าตัวดีไซน์จะทำออกมาให้ดูเล็กกะทัดรัด เหมาะแก่การพกพาง่าย ชาร์จแบตเตอรี่อยู่ได้นาน และชาร์จไฟเข้าไวเพียง 18 นาทีเท่านั้น รุ่นนี้ยังมีการพัฒนาในระบบของการรั่วซึมถึง 12 ชั้นด้วยกัน และใช้วัสดุอย่างดีจากหม้อต้มเซรามิค 4 ชั้น ถือว่าเป็นแบรนด์แรกที่นำมาทำเป็นพอตไฟฟ้าเลยก็ว่าได้ ทำให้รุ่นนี้ยอดฮิตไม่แพ้กัน

  • KS Kurve Lite

สำหรับรุ่นล่าสุดของ พอตไฟฟ้าแบบระบบปิด ก็คือสามารถเปลี่ยนหัวพอตได้อย่างรุ่น KS Kurve Lite ถึงว่าในปัจจุบันมีข่าวว่าทางแบรนด์ Kardinal กำลังจะปล่อยรุ่นใหม่ออกมาอย่าง KS Lumina Device แต่ตัวนี้ KS Kurve Lite ทางแบรนด์ได้หยิบจับรุ่นแรกอย่าง KS Classic และ รุ่นสอง KS Kurve มาพัฒนาเป็นรุ่นที่ 5 นั้นเอง แน่นอนว่ามีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น นำข้อผิดพลาดของสองรุ่นก่อนหน้ามาพัฒนาระบบให้ดีกว่าเดิม แต่จะไม่มีระบบสั่นการใช้งานเหมือนรุ่น KS Kruve แล้ว

  • KS Quik

ถึงแม้ว่าผู้ผลิต Kardinal จะพัฒนาในระบบของพอตไฟฟ้าออกมาหลากหลายรุ่น กับพอตใช้แล้วทิ้ง ทางแบรนด์ก็ไม่พลาดที่จะทำขึ้นมาเช่นกัน โดยมีให้เลือกทั้งหมด 2 แบบ คือ 800 puff และ ks quik 5000 puff เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สำหรับคนที่ไม่ได้สูบเป็นประจำ ข้อดีของพอตใช้แล้วทิ้ง นอกจากจะพกพาง่าย ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ แถมยังไม่ยุ่งยากกับการมาเปลี่ยนอุปกรณ์ให้รำคาญใจอีกด้วย

บทสรุป Kardinal

แนะนำ Kardinal 4 รุ่น ยอดฮิต แต่ละรุ่น ไม่มีไม่ได้แล้ว

เป็นอย่างไรกันบ้าง มีใครกำลังลังเลจะเลือกซื้อพอตไฟฟ้าดีๆสักตัวกันอยู่บ้างไหม สำหรับใครที่กำลังสนใจแบรนด์ดีๆอย่าง Kardinal หวังว่าข้อมูลที่แอดมินได้แนะนำไปทั้งหมด 4 รุ่น ยอดฮิต เป็นรุ่นที่ไม่ควรพลาดเลย ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะมีข้อดี-ข้อเสีย ต่างกันออกไป


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: ECIGS CENTER
https://ecigscenter.com/
: RELX THAILAND CLUB
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#บุหรี่ไฟฟ้า
#เลิกบุหรี

#ks quik
#quik 2000
#quik 5000
#ks kurve lite
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#pod system
#บุหรี่ไฟฟ้า
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่
#ks pod max

#infinity 5000 puffs
#Jues 5000 Puffs

promotion ks quik 2000 5 buy 1000 and ks quik 5000 3 buy 900