Kardinal Stick ขอแนะนำพอตไฟฟ้าสำหรับผู้เริ่มต้นใช้งาน

Kardinal Stick ขอแนะนำพอตไฟฟ้าสำหรับผู้เริ่มต้นใช้งาน

                 ไอเท็มสำหรับคนรุ่นใหม่ต้องหนีไม่พ้นพอตไฟฟ้า ซึ่งถือเป็นประเภทการใช้งานอย่างหนึ่งของบุหรี่ไฟฟ้าก็ได้รับความนิยมอย่างมาก เรียกได้ว่าไม่มีใครรู้จัก ทำให้หลาย ๆ คนที่กำลังมีความคิดกำลังต้องการเปลี่ยนจากการสูบบุหรี่มวนธรรมดาที่ทำร้ายสุขภาพร่างกายเป็นการสูบพอตไฟฟ้าที่ดี และประหยัดเงินค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ได้มากขึ้นอีกหลายเท่าตัว หนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตพอตไฟฟ้า ชั้นนำ อย่าง Kardinal Stick พอตไฟฟ้า มาตรฐานระดับสากล ปัจจุบันมีจำหน่ายไปทั่วโลกมากกว่า 60 ประเทศ สามารถมั่นใจได้ถึงคุณภาพ และมีความปลอดภัยในการใช้งานสูง แต่สำหรับผู้ที่ไม่เคยใช้งานมาก่อน อาจจะยังไม่ทราบ และไม่คุ้นชิน รวมถึงมีข้อสงสัยต่าง ๆ ว่าจะใช้งานอย่างไร หาซื้อกันได้ที่ไหน หรือมีราคาแพงหรือไม่ เพราะความจริงแล้ว Kardinal Stick หรือ ks นั้น ถือเป็น พอตไฟฟ้าราคาถูก หาซื้อได้ง่ายรวมถึงข้อสังเกตเล็ก ๆ ที่เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังคิดจะเริ่มเปลี่ยนมาใช้งาน พอตไฟฟ้า และหาซื้อในประเภทที่เหมาะสมเข้ากันกับสไตล์การใช้งานของตนเองอีกด้วย

Kardinal Stick ชื่อนี้ การันตีคุณภาพตัวจริง เสียงจริง

       เมื่อเริ่มต้นหาต้องการใช้งานพอตไฟฟ้าสักตัวควรมองจากแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือ และ สามารถวางใจได้ถึงคุณภาพ และความปลอดภัยในการใช้งาน เป็นสิ่งแรกที่ผู้ใช้งาน ควรให้ความสำคัญอย่างมาก ต่อมาคือ เรื่องของสไตล์การใช้งานของแต่ละคน เพราะบางท่านอาจจะต้องการใช้ พอตไฟฟ้า เพื่อที่จะเลิกสูบ หรือ ลดปริมาณการสูบใช้งานลง หรือบางท่านอาจต้องการความแปลกใหม่ไม่ซ้ำซาก เหมือนกับการสูบบุหรี่แบบเดิม ก็ได้เช่นกัน โดย พอตไฟฟ้าแบรนด์ ks นั้น มีอยู่หลัก ๆ ดังต่อไปนี้

พอตไฟฟ้า Ks kurve

    สำหรับ พอตไฟฟ้า Ks kurve ที่เรียกได้ว่าเป็นตัวเด่น รุ่นดังของแบรนด์ เพราะเป็นพอตไฟฟ้าแบบที่ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไร้ที่ติ โดยปัจจุบัน kurve นั้น มีทั้งรุ่นแรก และ ks kurve 2 ที่เป็นรุ่นล่าสุด อีกทั้งยังมี kurve lite ซึ่งเป็นน้องเล็กของตระกูล kurve แต่สามารถใช้งานได้อย่างไม่มีติดขัด ด้วยเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่นำมาผลิตใช้เฉพาะกับรุ่น ทั้งชิปเซ็ทใหม่ล่าสุด ที่สามารถตอบสนองความเร็วด้วยอัตราสูงสุดความไว 0.008 วินาที และใช้เทคโนโลยีอย่างการหล่อเซรามิคขึ้นอยู่แบบเฉพาะใน ks ที่ไม่มีแบรนด์ใดลอกเลียนแบบ

ได้ มีความหนามากกว่า 4 ชั้น ทำให้การทำความร้อน เสถียร มากกว่าเดิม ส่งผลให้ฟีลสูบนั้น สมูทในทุก ๆ สัมผัสการใช้งานอีกด้วย

 สรุปส่งท้ายบทความ

Kardinal Stick ขอแนะนำพอตไฟฟ้าสำหรับผู้เริ่มต้นใช้งาน

        ทั้งนี้ แต่ละรุ่นนั้น ก็จะแตกต่างกันเพียงบางจุดหลัก ๆ เช่น kurve 1 และ kurve 2 นั้น จะแตกต่างกันเพียงลูกเล่นของตัวพอต อย่างการแสดงสัญญาณไฟแจ้งเตือน และระบบออโต้ล็อคที่มีเพิ่มเข้ามาใน kurve 2 และสีสันของตัวพอตบางสี นอกนั้น ส่วนใหญ่แล้วค่อนข้างคล้ายคลึงกับแทบทั้งหมด ส่วน ks lite ทั้งรุ่น 1 และ รุ่น 2 นั้น  จะแตกต่างที่สัญญาณไฟเช่นกัน รวมถึงบอดี้ตัวพอตนั้น จะมีสีสันและวัสดุการผลิตที่ต่างกันเล็กน้อย แต่หากสำหรับ kurve และ kurve lite นั้น จะแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดคือ ทั้งกำลังของแบตเตอรี่


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg

ด้วยความปราถนาดีจาก
: ECIGS CENTER
https://ecigscenter.com/
: RELX THAILAND CLUB
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve

#kskurve 2
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#ks quik
#quik 2000
#quik 5000
#ks kurve lite

#ks kurve lite 2
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#ks pod max
#infinity 5000 puffs

#Jues 5000 Puffs
#ks lumina

new kardinal Ks Pod Lucky Draw