น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อันตรายหรือไม่

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อันตรายหรือไม่

หากถามว่า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อันตรายไหม แน่นอนว่าต้องมีความอันตราย อยู่ในนั้นอยู่แล้วเพราะในน้ำยามีสารประกอบหลัก ซึ่งอาจจะทำให้เกิดอันตรายต่อร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นสารอย่างนิโคติน ซึ่งแน่นอนว่าก็เป็นสารเสพติดชนิดหนึ่ง ที่พบใน บุหรี่ปกติ และ บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไป ดังนั้นก็จะมีให้เห็นอยู่ ในน้ำยาชนิดนี้อยู่แล้ว นอกจากนั้นก็จะมีส่วนประกอบอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นโพลีไพรินไกรคอน สารแต่งกลิ่นและรสหรือกลีเซอรีน ก็จะมีให้อยู่ในส่วนประกอบเช่นเดียวกัน ซึ่งถามว่าอันตรายไหม แน่นอนว่าอันตราย เพราะการผลิตจะไม่ใส่สารพวกนี้ ก็จะไม่ได้ทำให้ผู้สูบ รู้สึกเหมือนกับการสูบบุหรี่จริง

ถามว่าอันตรายไหมแน่นอนว่าก็อันตรายทั้งนั้น การที่จะเลือกซื้อน้ำยาชนิดไหน ปริมาณเท่าใด ควรเลือกที่มีปริมาณนิโคตินที่ต่ำมากที่สุด ก็จะทำให้การใช้บุหรี่ไฟฟ้าในครั้งนั้นๆ ไม่อันตรายต่อการใช้งาน ซึ่งน้ำยาในการจัดจำหน่าย นอกจากจะมีให้เลือกมากมาย หลากหลายกลิ่น ก็จะมีราคาแตกต่างกันออกไป อยู่ที่ขนาดและอยู่ที่ชนิดว่าเป็นชนิด ซอลนิค หรือเป็นน้ำยาชนิด Freebase  ด้วย

จึงมีความจำเป็นที่จะต้องเติมนิโคติน ในปริมาณที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งการ เลือกซื้อน้ำยา ในแต่ละรุ่น แต่ละยี่ห้อ สามารถที่จะเลือกปริมาณนิโคติน ที่แตกต่างกันออกไป โดยแนะนำให้เลือกปริมาณในระดับต่ำ ก็จะทำให้สามารถที่ลด ปริมาณนิโคตินและทำให้เกิดอันตราย ต่อผู้ใช้งานน้อยที่สุด

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ทำมาจากอะไร

แน่นอนว่าก่อนที่จะใช้บุหรี่ไฟฟ้านั้น ก็จะต้องทำความเข้าใจก่อนว่า ในส่วนประกอบนั้นมีอะไรอยู่แค่ไหน แน่นอนว่าภายในองค์ประกอบข้างใน ก็จะมี น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอยู่ด้วย เพราะหากจะไม่ใส่ก็จะไม่ทำให้เกิดอะไร ไม่เกิดควัน ดังนั้นจึงถือได้ว่าน้ำยานั้น เป็นการใจกลางที่ทำให้สามารถ ตัดสินใจได้ว่าการซื้อหา มาใช้เป็นอันตรายหรือไม่ ซึ่งในน้ำยาก็จะมีส่วนประกอบสำคัญ ด้วยกัน 4 ส่วนคือ

  1. กรีเซอรีน ซึ่งเป็น พอตน้ำยา ที่ทำหน้าที่ ในการผลิตไอขึ้น มาพ่นเป็นไอสีขาวนั่นเอง นับได้ว่าเป็นสารให้ความหวาน ในอุตสาหกรรมอาหาร สามารถเพิ่มความชุ่มชื้น ลงไปในการสูบได้
  2. โพลีไพรินไกรคอน เป็นส่วนประกอบ ของน้ำยาอีกชนิดหนึ่ง
  3. การแต่งกลิ่นและรส ซึ่งจะมีน้ำยาแต่งกลิ่นและรสที่แตกต่างกันออกไป สามารถปรุงแต่งกลิ่นน้ำยา ให้มีความหลากหลาย จึงไม่มีปัญหาต่อสุขภาพ มีความปลอดภัย
  4. นิโคติน เป็นสิ่งที่ทำให้การใช้งานนั้น มีประสิทธิภาพสมจริง เสมือนกับการสูบบุหรี่ ดังนั้นจึงมีความจำเป็นที่ ต้องเติมนิโคตินลงไปในน้ำยา ทำให้มีความรู้สึกเหมือนการสูบบุหรี่จริง แต่สามารถลดปริมาณนิโคติน ให้ต่ำได้มากยิ่งขึ้น จึงทำให้การสูบบุหรี่ ด้วยการเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มีความปลอดภัยในการใช้งาน ที่ดีมากยิ่งขึ้นกว่าการสูบบุหรี่จริง ส่วนประกอบหลักหลัก ของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ก็มี 4 ส่วนด้วยกันเท่านี้

หากไม่เติมน้ำยาซอลนิค ใน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ได้หรือไม่

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อันตรายหรือไม่

การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าหาก ไม่เติม น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าก็ใช้งานไม่ได้ และในน้ำยาหากไม่มีน้ำยาซอลนิค  ก็จะไม่สามารถที่จะใช้งานได้เช่นเดียวกัน ถือได้ว่าน้ำยาชนิดนี้ เป็นน้ำยาประเภทหนึ่ง ที่มีความเข้มข้นสูงกว่านิโคติน แบบชนิด  Freebase  เมื่อใช้งานจึงมีความจำเป็น ที่จะต้องผสมน้ำยาเบนโซอีก เพื่อให้การใช้งานไม่รู้สึกแสบคอ ทำให้การสูบ รู้สึกนิ่มมากยิ่งขึ้นและการเติม ในปริมาณที่เข้มข้นก็จะทำให้ผู้สูบ ไม่สูบถี่มากจนเกินไป เพราะได้ความรู้สึกเหมือน ได้รับปริมาณนิโคตินที่เพียงพอแล้ว

ดังนั้นจึงมีความจำเป็น จะต้องเติมน้ำยาชนิดนี้ เข้าไปให้อยู่ในปริมาณที่เหมาะสม ก็จะได้ฟีลการสูบที่นุ่มละมุน ไม่แสบคอ ดังนั้นจึงทำให้การใช้งาน ช่วยประหยัดน้ำยา ช่วยลดปริมาณในการสูบที่ต่ำลงนั้น จะไม่เติมน้ำยาที่เรียกว่าน้ำยาแบบซอลนิค ไม่ได้เลย จึงถือได้ว่าเป็นน้ำยาที่เติม เข้าไปในน้ำยาซึ่งสามารถ ทดแทนปริมาณนิโคตินที่มีประสิทธิภาพสูงมาก ลดปริมาณการสูบจาก 10 มวนต่อวัน ให้ลดต่ำลงจากการเติมน้ำน้ำยา ชนิดนี้


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg
buy relx now

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg
buy relx now

ด้วยความปราถนาดีจาก
: ECIGS CENTER
https://ecigscenter.com/
: RELX THAILAND CLUB
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#บุหรี่ไฟฟ้า
#เลิกบุหรี

#ks quik
#quik 2000
#ks kurve lite
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#pod system
#บุหรี่ไฟฟ้า
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่
#ks pod max

#infinity 5000 puffs
#Jues 5000 Puffs

promotion ks quik 2000 5 buy 1000 and ks quik 5000 3 buy 900