4 ข้อมูลที่น่าสนใจของ พอตใช้แล้วทิ้ง ในแง่ของการใช้งานจริง 

4 ข้อมูลที่น่าสนใจของ พอตใช้แล้วทิ้ง ในแง่ของการใช้งานจริง 

พอตใช้แล้วทิ้ง ถือเป็นรูปแบบหนึ่งของผลิตภัณฑ์ ในหมวดหมู่ บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ที่จะทำให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าของแต่ละคนกลายเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกสบายพร้อมทั้งสบายกระเป๋ามากยิ่งขึ้นอีกด้วย ด้วยตัวเลือกของผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานง่ายสามารถใช้งานได้ทุกพื้นที่และอุปกรณ์การใช้งานก็น้อยมากกว่าบุหรี่ไฟฟ้าในประเภทอื่นๆ 

4 เหตุผลที่ว่าทำไม พอตใช้แล้วทิ้ง ถึงมีความน่าสนใจกว่าบุหรี่ทั่วไป 

พอตใช้แล้วทิ้ง คือ การนำเอา บุหรี่ไฟฟ้า ที่เป็นพอตทั่วไป แต่ได้มีการทำให้เป็น Package ในรูปแบบสำเร็จรูปที่สามารถใช้งานได้ในทันที ซึ่งมันเป็นอะไรที่แปลกใหม่อย่างมากเพราะมันจะทำให้นักสูบ ไม่จำเป็นจะต้องมีอุปกรณ์หรือความรู้ในการใช้งานฟังก์ชันต่างๆที่มากมายก็สามารถจะใช้งานได้ รวมถึงเป็นการกระจายกลุ่มผู้ใช้งานให้หลากหลายและมีตัวเลือกในการ เลิกบุหรี่ ที่ง่ายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย 

  • ค่าใช้จ่ายในการสูบบุหรี่แต่ละครั้ง ในประเด็นนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นการทำตลาดได้อย่างดีเยี่ยมเลยเดียวเพราะราคาของ พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาถูก ในหลายๆแบรนด์มีราคาที่ไม่สูงเลย ทำให้ทุกคนสามารถจับต้องได้ หรือไม่ว่าเราจะซื้อตุนทีละเยอะๆก็ยังคุ้มค่า ซึ่งแน่นอนว่าประหยัดกว่าการสูบบุหรี่มวนหรือบุหรี่ไฟฟ้าทั่วๆไปอย่างแน่นอนที่ต้องมีอุปกรณ์ในการสูบเยอะ อาทิเช่นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่นอาจจะต้องมีการซื้อลวดสำลีและต้องซื้อน้ำยาที่ยุ่งยากจนเกินไป แต่สำหรับตัวเลือกนี้เราไม่ต้องซื้ออะไรเพิ่มเติมเพียงแค่ซื้อตัวเครื่องมาแกะซองหลังจากนั้นก็สามารถใช้งานได้เลย 
  • ความสะดวกสบายในการใช้งานที่มากกว่า  เพราะไม่ต้องมีอุปกรณ์เสริมหรือสิ่งอื่นมาช่วยในการสูบเลยแม้แต่อย่างเดียว เพียงแค่เราสั่งซื้อ พอต ในรูปแบบนี้ตามแบรนด์ที่เราต้องการหลังจากนั้นแกะซองก็สามารถเริ่มต้นใช้งานได้เลย 
  • สามารถที่จะชาร์จแบตเพื่อนำกลับมาใช้งานอีกครั้งได้ บางแบรนด์ได้ทำผลิตภัณฑ์ในรูปแบบนี้ที่สามารถจะชาร์จแบตอีกครั้งเพื่อใช้งานต่อเนื่องได้ ซึ่งในส่วนนี้บางแบรนด์ก็ไม่ได้ให้มา นั่นหมายถึงสำหรับบางแบรนด์ที่มีระบบการชาร์จมันจะทำให้เราสามารถที่จะสูบได้ตามจำนวนที่แบรนด์คอนเฟิร์มมาว่าสูบได้กี่ครั้งซึ่งมันก็เปรียบเสมือนพอร์ตทั่วๆไปเลยเพียงแค่เราไม่ต้องยุ่งยากกับอุปกรณ์และการใช้งานที่มีขั้นตอนซับซ้อนมากจนเกินไป 
  • ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับค่าโอห์มและอัตราส่วนของน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปการที่เราจะใช้งานได้แน่นอนว่าเราจะต้องเลือกน้ำยาและเลือกค่าโอห์มของลวดให้พอดีกัน รวมถึงเราจะต้องจัดเซตเกี่ยวกับการวางลวดและการวางสำลีเพื่อให้ได้กลิ่นในการสูบที่ดีที่สุด แต่สำหรับตัวเลือกนี้ บอกได้เลยว่าเราไม่ต้องทำอะไรเลยแม้แต่อย่างเดียวเพราะทางโรงงานได้เซ็ตกำหนดค่าการใช้งานทุกๆอย่างมาอย่างดีเยี่ยม สามารถนำมาใช้งานได้เลยโดยไม่ต้องปรับแต่งอะไรเพิ่มเติม

บทสรุป พอตใช้แล้วทิ้ง

4 ข้อมูลที่น่าสนใจของ พอตใช้แล้วทิ้ง ในแง่ของการใช้งานจริง 

นี่เป็นกลายเป็นอีกตัวเลือกหนึ่ง ที่จะทำให้นักสูบทุกคนนั้นสามารถที่จะมีตัวเลือกในการ เลิกบุหรี่ ที่ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ซึ่งมันอยู่ในเรทราคาที่ทุกๆคนสามารถรับได้ รวมถึงการใช้งานที่ง่ายดายที่สามารถใช้งานหมดแล้วทิ้งได้เลย พอตใช้แล้วทิ้ง จึงกลายเป็นทางเลือกสำหรับคนยุคใหม่ที่ต้องการสูบบุหรี่แบบสะอาดและปลอดภัย กว่าการสูบบุหรี่แบบเดิมๆ 


บทความอื่น ที่คุณอาจสนใจ


ทางเรายังมีอีก 4 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ หรือ บุหรี่ไฟฟ้า ประเภท pod system ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด และที่ลวดลายที่หรูหรา ที่สำคัญมีการใช้งานที่ง่ายๆ มาก เพียงแต่นำหัวน้ำยาใส่ก็สามารถสูบได้เลย ในทางกลับกัน บุหรี่ไฟฟ้า ต้องมีการทำลวด ใส่สำลี และหยดน้ำยา ถึงจะสามารถสูบได้ ซึงต้องเตรียมอุปกรณ์อะไรยุ่งยาก แต่ดีกว่าไหมถ้ามีอุปกรณ์ที่มันสะดวกและดีใช่ไหมล่ะผลิตภัณฑ์ที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ kardinal kurve ( Ks kurve ), Kardinal Stick , RELX และ Relx Infinity  หากคุณกำลังมองหาวิธีการเลิกบุหรี่ หรือหาสิ่งทดแทน คุณห้ามพลาด 4 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  อย่ารอช้าลองเลย

เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2021

KARDINAL KURVEPOD หรือ KS KURVE POD

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ Ks kurve หรือ kardinal kurve
Ks kurve หรือ kardinal kurve ปลอดภัยกว่าถึง 95%

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-10-100-800x800.jpg

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-11-100-800x800.jpg

และ เราขอนำเสนอ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในปี 2020

KARDINAL STICK POD

This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-5-100-16-800x800.jpg
This image has an empty alt attribute; its file name is Artboard-6-100-12-800x800.jpg

ด้วยความปราถนาดีจาก
: ECIGS CENTER
https://ecigscenter.com/
: RELX THAILAND CLUB
https://relxthailandclub.com/
: KARDINAL STICK THAILAND
https://kardinalthailand.com/
#relx
#relxthailand
#สุขภาพที่ปลอดภัย
#Kwitsmoking
#ksThailand
#kskurve
#kardinalstick
#kardinalkurve
#ks
#kardinalstickth

#บุหรี่ไฟฟ้า
#เลิกบุหรี

#ks quik
#quik 2000
#ks kurve lite
#pod
#relx lite
#relx phantom
#relx essential
#infy

#relx pod
#pod system
#บุหรี่ไฟฟ้า
#เลิกบุหรี่
#นวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่
#ks pod max

#infinity 5000 puffs
#Jues 5000 Puffs

new kardinal Ks Pod Lucky Draw